Cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện

So sánh sản phẩm 0
 • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện

Cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện


Khi sử dụng các nồi inox nấu phở bằng điện thì điều khiến cho nhiều người quan tâm nhất không chỉ là hiệu quả, chất lượng hay an toàn sử dụng mà còn là cách làm sạch bong như mới lòng nồi nấu phở bằng điện. Đây chính là điều có thể giúp bảo quản được nồi phở bền lâu hơn.


Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện để có thể sử dụng nồi được hiệu quả nhất nhé.


Dùng chất tẩy chuyên dụng cho bếp


Bạn có thể sử dụng các loại nước xịt hay gel xịt dùng cho bếp để làm sạch nồi nấu phở inox một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chắc chắn là vết dầu mỡ cứng đầu sẽ biến mất chỉ trong nháy mắt đấy.

 

 


Sử dụng giấm hoặc chanh


Đây là 02 thứ được xem là cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện hiệu quả được nhiều người ‘rỉ tai” nhau rất nhiều.

 

Với hai nguyên liệu không khó để tìm kiếm và cũng rất rẻ này thì nồi inox nấu phở bằng điện của bạn sẽ luôn sáng bóng như mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.

 

Chất axit trong giấm và chanh sẽ khiến các vết bẩn nhanh chóng biến mất, trả lại cho nồi nấu phở vẻ sáng bóng như mới.


 

Su dung giam hoac chanh de lam sach noi pho

 

Sử dụng khăn mềm


Nếu chỉ đơn giản là làm sạch phần vỏ của nồi inox nấu phở bằng điện hay là làm sạch bụi bên trong lòng nồi thì chỉ cần một chiếc khăn mềm thấm nước là được.

 

Bởi nồi được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp với độ bóng rất tốt nên nó sẽ có tính năng chống han rỉ rất tót. Vì thế mà chỉ cần khăn mềm thấm nước thì các vết bẩn bám vào nồi sẽ biến mất trong chốc lát.

 

 


Sử dụng nước rửa chén


Tất nhiên là chúng ta không thể bỏ quan cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện thông thường nhất chính là sử dụng nước rửa chén. Dù là dầu mỡ hay các vết cháy xem của thức ăn đều có thể dễ dàng làm sạch bởi dung dịch tảy rửa này.

 

Tuy nhiên, khi sử dụng nước rửa chén sẽ cần tráng lòng nồi bằng nước . Vì thế, người dùng cần cẩn thận để tránh các ổ điện bị dính nước, gây chạm điện nhé.

 

 


Sử dụng Banking soda

 

Nếu muốn tẩy rửa nồi inox nấu phở bằng điện nhanh hơn thì một cách tiện lợi nhất chính là sử dụng Banking soda. Đây là chất tẩy rửa có thể nhanh chóng đánh bay các loại cặn bám dính trong lòng nồi. Người dùng chỉ cần cho một ít bột này hòa với nước và bỏ vào trong nồi nấu phở và đun sôi lên. Như vậy thì mọi vết bẩn sẽ không còn là nỗi lo khi sử dụng sản phẩm này nữa.

 

Su dung Banking soda lam noi inox nau pho bang dien nhanh sach


Có thể nói thì 5 cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện trên đây sẽ giúp cho người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình bảo quản nồi inox nấu phờ bằng điện của mình.

 

Nếu người tiêu dùng muốn có sản phẩm tốt và độ bền dài lâu thì có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu NEWSUN để hoàn toàn hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Quảng cáo
Fanpage facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
Lượt truy cập
 • Hôm nay 1550
 • Tổng lượt truy cập 2,914,850
Nhận tin sản phẩm mới
 • Email: