Thay thế thanh nhiệt cho nồi nấu phở đúng cách như thế nào?

So sánh sản phẩm 0
 • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Thay thế thanh nhiệt cho nồi nấu phở đúng cách như thế nào?

Nồi nấu phở sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị lên nhiệt chậm hoặc không lên nhiệt. Nguyên nhân phần lớn là do thanh nhiệt đã hết hạn sử dụng hoặc bị cháy. Lúc này bạn cần thay thế thanh nhiệt mới để việc sử dụng không bị gián đoạn. Vậy bạn đã biết thay thế thanh nhiệt đúng cách? Nếu chưa, hãy cùng theo dõi hướng dẫn sau đây nhé!

Trước khi tìm hiểu cách thay thế thanh nhiệt, bạn cần biết vì sao thanh nhiệt bị hỏng, nguyên nhân thanh nhiệt bị hỏng là do đâu? Để từ đó mới có thể tìm ra hướng giải quyết và biết cách sử dụng thanh nhiệt an toàn và bền bỉ.Những lý do khiến thanh nhiệt bị hỏng


Thanh nhiệt nồi nấu phở điện bị hỏng do nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau.


Nguyên nhân chủ quan


- Đun nấu không có nước: Đây là nguyên nhân gây hỏng thanh nhiệt nồi nấu phở nhiều nhất. Đôi lúc, do sơ ý bạn đã cấp điện cho nồi hoạt động nhưng lại quên đổ nước vào khiến thanh nhiệt lên nhiệt và bị cháy. Cũng có trường hợp thanh nhiệt bị cháy do đun nấu quá lâu dẫn đến cạn nước và người dùng không cấp nước kịp thời.

- Điện áp quá cao: Trường hợp này đôi lúc cũng xảy ra. Có thể lượng điện áp đi vào chưa được kiểm tra kỹ, trong quá trình nồi nấu phở bằng hoạt động nguồn điện quá cao sẽ dẫn đến thanh nhiệt bị cháy.

- Vệ sinh không sạch sẽ: Dù làm từ inox cao cấp nhưng việc nóng lên trong thời gian dài cộng thêm việc bị bám bẩn mà không được vệ sinh sạch sẽ thì thanh nhiệt sẽ “ra đi” rất nhanh.


Nguyên nhân khách quan


- Lỗi thanh nhiệt từ phía nhà sản xuất: Trường hợp này nếu xảy ra sẽ phát hiện ngay từ khi mua nồi nấu phở về sử dụng. Với nguyên nhân này thì bạn có thể yên tâm là sẽ được đổi hàng mới hoàn toàn miễn phí từ nhà sản xuất.

- Thanh nhiệt hết hạn sử dụng: Cái gì thì cũng có hạn sử dụng, thanh nhiệt cũng vậy. Khi nhận thấy năng suất nấu dần giảm đi, nước lâu sôi hơn mà không có các việc dẫn đến hỏng hóc kia xảy ra thì có khả năng là thanh nhiệt nồi điện nấu phở cả bạn đã đến tuổi. Lúc đó, bạn cần phải thay mới chúng.


Hướng dẫn thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở đúng cách


Việc thay thế thanh nhiệt hoàn toàn đơn giản, nếu quý khách mua nồi nấu phở điện của NEWSUN thì có thể đem nồi đến các chi nhánh của công ty để được hỗ trợ thay mới nhanh chóng.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự thay thế thanh nhiệt tại nhà theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tắt hết nguồn điện ra vào trong nồi nấu phở điện

Bước 2 : Thao tác rút cây thanh nhiệt cháy cũ ra bằng cách vặt ốc gắn bên trong.

Bước 3: Thay thanh nhiệt mới vào rồi khóa ốc chặt lại như cũ.

Lưu ý: Khi thay thanh nhiệt, bạn cần mua thanh nhiệt chính hãng của nhà sản xuất nồi nấu phở. Để không mua phải thanh nhiệt kém chất lượng, bạn nên dự trữ thanh nhiệt mua sẵn tại NEWSUN để thay thế khi không may thanh nhiệt bị cháy hỏng. Như vậy, bạn cũng không phải lo lắng bị gián đoạn quá trình sản xuất kinh doanh hàng ngày.

Trên đây là những nguyên nhân khiến thanh nhiệt nồi nấu phở điện bị hỏng và cách thế đúng chuẩn. Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở, nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì, dù đang trong thời gian bảo hành hay dù bạn không sử dụng nồi nấu phở chính hãng NEWSUN, bạn đều có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

NEWSUN cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Quảng cáo
Fanpage facebook
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
Lượt truy cập
 • Hôm nay 25
 • Tổng lượt truy cập 4,668,200
Nhận tin sản phẩm mới
 • Email: